Chăn nỉ thêu logo

 

Chăn nỉ thêu logo công ty Lữ hành quốc tế Phúc Lợi


LOADING IMAGES
Chăn nỉ thêu logo công ty Lữ hành quốc tế Phúc Lợi

MSP:
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Chăn nỉ thêu logo Việt Khuê – sản phẩm của công ty lữ hành quốc tế Phúc Lợi

  • Việt Khuê nhận làm chăn nỉ thêu logo theo yêu cầu
  • Chất liệu, giá thành, mẫu mã đa dạng
  • Số lượng càng lớn giá càng rẻ

Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Chăn nỉ thêu logo công ty Lữ hành quốc tế Phúc Lợi

Thông số sản phẩm

Tất cả các loại chăn có kích thước chung

1.25 m * 1.55 m

1.6m * 2m

1.8m * 2m

(Tuy nhiên kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng)

Thông tin sản phẩm

Nhu cầu về sản phẩm quà tặng, quảng bá thương hiệu

Chăn nỉ được xem là một tặng phẩm có ý nghĩa lại rất thiết thực trong cuộc sống. Nhiều công ty, doanh nghiệp, các tổ chức lớn nhỏ đã chọn chăn nỉ thêu logo Việt Khuê để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác, làm quà tự thiện….

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chăn nỉ được sản xuất đại với chất liệu, giá bán khác nhau và phần lớn là không in thêu logo. Nhưng nếu là các tổ chức, doanh nghiệp muốn sử dụng chăn nỉ làm quà tặng thì việc in thêu logo nên từng mẫu sản phẩm sẽ là cách giúp các đơn vị quảng bá được hình ảnh thuơng hiệu, thu hút sự chú ý và để lại được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của những người được nhận tặng phẩm.

Chăn nỉ in thêu logo - sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng

Chăn nỉ thêu logo Việt Khuê đồng hành cùng sự phát triển của các thương hiệu

Chăn nỉ thêu logo Việt Khuê thương hiệu đến từ chất lượng

Về lĩnh vực sản xuất chăn, Việt Khuê luôn tự hào là công ty hàng đầu nắm giữ thị phần lớn tại khu vực miền Bắc, tự tin khẳng định là đơn vị sản xuất và phân phối chăn số 1 tại Hà Nội - nơi Việt Khuê đặt xưởng sản xuất cũng như công ty điều hành.

Khi muốn đặt chăn nỉ thêu logo tại Việt Khuê qua website, qua facebook hay qua gặp trực tiếp… Dù là theo hình thức nà,o khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn cẩn thận, chi tiết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Việt Khuê sẽ làm các bản demo, thiết kế đơn giản trước và để khách hàng tự lựa chọn theo ý riêng của mình.

Làm hàng đặt đúng theo yêu cầu

Khách hàng muốn loại chăn nỉ nào cũng có. Việt Khuê có thể dễ dàng điều chỉnh kích cỡ, độ dày, độ dài, màu sắc, chất liệu và cả mức giá theo đúng yêu cầu. Chính điều này sẽ mang đến cho khách hàng thật nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, quà tặng. 

Khi đặt chăn với số lượng lớn khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất. Nếu là đối tác lâu năm, đặt hàng thường xuyên thì sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giảm thiểu tối đa chi phí, tăng tính hiệu quả của sản phẩm.

Liên hệ theo đường dây nóng: 0988 599 250

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat