Xu hướng

Công ty sản xuất dép khách sạn

Công ty TNHH Sản xuẩt và thương mại Việt Khuê một trong những công ty sản xuất dép khách sạn uy tín và chất lượng nhất.

Người ta thường nói “Một chi tiết nhỏ làm nên nhà văn lớn”. Đúng vậy, một chi tiết nhỏ thôi cũng có thể đánh giá được cách phục vụ của khách sạn hoặc nhà hàng. Dép đi trong nhà là một chi tiết nhỏ phần đóng góp lên một khách sạn có tầm lớn được đánh giá cao.
Việt Khuê là đơn vị sản xuất và thương mại các loại sản phẩm chăn nỉ, dép đi trong nhà với giá thành phải chăng mà mẫu mã cực đa dạng. Sự lựa chọn cho tất cả mọi người đặc biệt chuyên cung cấp cho những khách sỉ, khách buôn.

dép khách sạn


 
Dép đi trong nhà hay trong khách sạn có đặc điểm gì?


●Chất lượng của dép đi trong nhà hay khách sạn
-Được làm bằng rất nhiều nguyên liệu bông hoặc cói, vải thô… đế xốp chống trơn trượt
-Rất nhẹ, êm và siêu bền an toàn khi sử dụng 
-Thoáng mát 
●Mẫu mã: Cực kì phong phú và đa dạng. 
-Với khách sạn thì Việt Khuê sản xuất những đôi dép giống nhau cả nam và nữ sử dụng được. Nhận đặt hàng theo yêu cầu in logo của khách sạn.


 
Dép trong khách sạn 


-Với gia đình hay cá nhân thì sản xuất dép đi trong nhà mang nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau, đa dạng màu sắc và kiểu dáng có cả nam và nữ.
     
Dép đi trong nhà, công sở …


Giá cả: phải chăng phù hợp sử dụng với mọi người.


Là một công ty sản xuất dép khách sạn thì công ty sản xuất có đảm bảo gì ?
- Công ty đảm bảo được uy tín chất lượng của các dòng sản phẩm mà Việt Khuê sản xuất ra.
- Có dây chuyền làm việc hiện đại và sản xuất chất lượng
- Với bất kì một công ty sản xuất nào sau khi hoàn thiện xong cũng có một quy trình kiểm tra chất lượng xem sản phẩm có đạt yêu cầu hay không.
- Đảm bảo chất lượng và sức khỏe của con người.
Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Việt Khuê ngày càng mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và giá cả. Là công ty sản xuất dép khách sạn không chỉ mang đến sự thoải mái mà rất an toàn và tiện ích cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm của mình từ nguồn gốc chất lượng đến quy trình sản xuất. Việt Khuê cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Tìm hiểu thêm truy cập vào trang web: http://vietkhue.com để lựa chọn và xem sản phẩm của Việt Khuê.
 

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat