Dép đi trong nhà

 

Dép đi trong nhà thêu logo công ty NetN@m


LOADING IMAGES
Dép đi trong nhà thêu logo công ty NetN@m

MSP: DDTN002
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Dép đi trong nhà thêu logo Việt Khuê - sản phẩm của công ty NetN@m

  • Sản phẩm có đế xốp chống trơn trượt
  • Chất liệu vải thô, cotton thoáng mát, êm chân
  • Kiểu dáng, kích thước, mẫu mã đa dạng
  • Việt Khuê nhận thêu logo cho các loại dép đi trong nhà

Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Dép đi trong nhà thêu logo công ty NetN@m

Dép đi trong nhà đã trở thành một món đồ được sử dụng rất phổ biến, từ nhà cho đến văn phòng, nơi làm việc. Không chỉ giúp đôi chân luôn sạch sẽ, dễ chịu loại dép này còn giúp bạn xóa tan cảm giác lo lắng không biết tiếng bước chân của mình có quá lớn hay không. Những mẫu dép đi trong nhà thêu logo được thiết kế và sản xuất bởi công ty TNHH Việt Khuê sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn.

Dép đi trong nhà nhẹ nhàng nâng gót

Nếu ở nhà bạn có thể thoải mái đi chân trần nhưng nếu đến nơi làm việc thì điều đó là không nên. Hiếm có người đi chân trần hay đi giày cả ngày để làm việc, bởi thế những đôi dép văn phòng có thiết kế mỏng nhẹ, êm chân, dễ chịu chính là phương án tốt nhất.

dép thêu logo

Mẫu sản phẩm dép đi trong nhà thêu logo của công ty NetN@m do Việt Khuê sản xuất

Chất liệu thoáng mát, êm chân

Mẫu sản phẩm dép đi trong nhà của Việt Khuê được làm từ chất liệu vải thô, cotton hoặc nỉ mềm mại, đem đến cho đôi chân cảm giác êm ái, dễ chịu nhất. Đặc biệt dép mang trong nhà thêu logo Việt Khuê còn có thiết kế với phần đế bằng xốp chống trơn trượt, giúp người mang luôn tự tin trên từng bước chân đi.

Dép thêu logo quà tặng mang ý nghĩa vẹn tròn

Thêu logo lên dép đi trong nhà cũng là cách mà nhiều doanh nghiêp, tổ chức lựa chọn. Sản phẩm dép đi trong nhà giá rẻ thêu logo chính là cách đơn giản giúp các công ty ghi dấu, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp mình đến với nhiều người hơn. Một đôi dép có giá trị vừa phải nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa, thiết thực trong cuộc sống.

Không chỉ có các công ty, đã có rất nhiều cá nhân đã chọn thêu logo, thêu chữ, thêu họa tiết lên chính đôi dép đi trong nhà và làm quà tặng cho người thân trong gia đình, bạn bè hay làm dép đôi với người ấy. Chỉ cần có ý tưởng Việt Khuê sẽ là người giúp bạn có được những đôi dép đi trong nhà thêu logo thật ấn tượng và khác biệt.

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat