Thú bông

 

Gấu bông giá rẻ


LOADING IMAGES
Gấu bông giá rẻGấu bông giá rẻ

MSP: GB03
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Gấu bông giá rẻ là món quà tặng phổ thông và được nhiều người yêu thích. Trong các dịp sinh nhật các bạn nhỏ hay người yêu thì mọi người thường lựa chọn thú nhồi bông hình các con vật để tặng. Tuy nhiên, có một vấn đề mà ít người đề cập đến đó chính là bảo quản thú bông như thế nào cho đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Gấu bông giá rẻGấu bông giá rẻ

Cách bảo quản gấu bông giá rẻ luôn sạch sẽ

Gấu bông, thú nhồi bông là một món quà tặng phong phú và đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước. Nhiều con thú bông có kích thước rất lớn thường gây khó khăn cho người sử dụng vì không biết vệ sinh như thế nào. Những con thú nhồi bông mà bạn thường xuyên sử dụng sẽ dính bụi bẩn, mồ hôi và cả những mùi hôi vô cùng khó chịu. Ngay cả khi bạn không sử dụng, chỉ để trưng bày cũng không thể tránh khỏi tình trạng trên.

gấu bông việt khuê

Gấu bông giá rẻ nên vệ sinh thường xuyên

Về lâu dài, thú bông không được vệ sinh sạch sẽ tiềm ẩn nhiều vi khuẩn, bụi bặm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Các em bé nhỏ sức đề kháng yếu nếu thường xuyên chơi với gấu bông giá rẻ dễ bị bệnh về đường hô hấp. Do vậy bạn hãy năng làm sạch thú bông nếu chúng có vết bẩn nhỏ thì dùng khăn mềm ướt để lau. Trường hợp thú bẩn quá thì phải giặt.

Khi giặt bạn có thể sử dụng máy giặt với những con gấu nhỏ và giặt tay với gấu lớn. Lựa những hôm trời thật nắng để giặt thú nhồi bông sẽ nhanh khô và giữ được hương thơm tự nhiên. Một năm nên vệ sinh từ 2-4 lần để những người bạn xung quanh chúng ta luôn như mới.

Sử dụng gấu bông chất lượng cao

Xu hướng của mọi người thường là lựa chọn gấu bông giá rẻ nhưng lại quên rằng nếu giá thành quá rẻ tức là thú bông sẽ không chất lượng, dễ bị xẹp đặc biệt là nguy hiểm với sức khỏe. Phần bông, vải dễ bị bong rơi ra nhỏ xíu sẽ xâm nhập vào hệ hô hấp lâu ngày sinh bệnh. Khi mua gấu bông quà tặng bạn nên chú ý kiểm tra xem chúng có được sản xuất bằng vật liệu chất lượng hay không. Quan sát các đường kim mũi chỉ có bị đứt, bị hở để lộ phần bông ra ngoài hoặc sờ nhẹ xem chúng có bị bong dính lông vào tay hay không.

gấu bông việt khuê

Chọn gấu bông đẹp, chất lượng làm quà tặng

Một số con thú nhồi bông còn mới thường có mùi không dễ chịu chút nào. Để hạn chế mùi độc bạn cũng nên vệ sinh chúng khi mua về nếu xác định thường xuyên sử dụng, ôm gấu bông khi ngủ. Thận trọng với những cơ sở bán gấu bông giá quá rẻ cho với chất lượng và kích thước của chúng.

Tặng gấu bông là thể hiện được tình cảm thân thiết của mỗi người. Nó có ý nghĩa rằng muốn trở thành người bạn mọi lúc mọi nơi, muốn đối phương luôn nhớ về mình. Bạn có thể đặt hàng gấu bông in logo, gấu bông có hình ảnh độc đáo của người được tặng hoặc của hai người nếu bạn đang muốn tán đổ “gấu”. Đừng lo nếu không có mẫu đúng như hình. Các xưởng sản xuất gấu bông giá rẻ sẵn sàng thiết kế cho riêng bạn với giá vô cùng hữu nghị.

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat