Thú bông

 

Gối bông in thương hiệu


LOADING IMAGES
Gối bông in thương hiệu

MSP:
Hãng sản xuất: Việt Khuê

Giá cũ:
Tiết kiệm:

Công ty TNHH Việt Khuê – chuyên sản xuất các mặt hàng gối ôm, gối tựa lưng, gối cổ du lịch… Đặc biệt nhận sản xuất gối bông in thương hiệu theo ý tưởng của khách hàng, với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.


Số lượng:

Số lượng:

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE: 0988 599 250

LOADING IMAGES
Gối bông in thương hiệu


thú nhồi bong 
Những mẫu gối in thương hiệu


Gối bông in thương hiệu – món quà marketing hiệu quả

Trong một năm, các công ty có thể tổ chức rất nhiều sự kiện và cần đến sản phẩm để marketing cho thương hiệu. Ngoài những quà tặng phổ biến như: hoa, sổ, bút, nón, áo, gấu bông… thì hiện nay, gối bông in thương hiệu là món quà tặng được nhiều công ty lựa chọn.

thú nhồi bông

Với chi phi thấp, nhưng bạn vẫn có thể mua được số lượng lớn sản phẩm gối để làm quà tặng, với đa dạng các mẫu mã: gối chữ U, gối khúc xương… được sử dụng rộng rãi khi đi du lịch. Gối kê lưng được các nhân viên văn phòng yêu thích, với các mẫu gối vuông, gối tròn…

thú nhồi bông

Mặc dù chỉ là một chiếc gối đơn giản, nhưng đây lại là sản phẩm vô cùng thiết thực trong cuộc sống mà ai cũng cần đến. Một chiếc gối cổ chữ u để di chuyển đường dài trên tàu xe, máy bau hay, một chiếc gối tựa lưng để ngồi làm việc cả ngày trong văn phòng, hoặc một chiếc gối đi xe để bảo vệ an toàn cho trẻ...
Các loại gối kể trên chỉ cần thêu thêm logo thương hiệu, vừa thẩm mỹ, vừa trang nhã mà hiệu quả quảng cáo lại cực kỳ cao... Ngoài ra, chi phí để sản xuất những mẫu gối này thường không cao, vì vậy, sản phẩm này ngày càng được nhiều công ty yêu thích.

Gối bông in thương hiệu có thể được sử dụng cho hầu hết các công ty, ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, từ: công nghệ, thẩm mỹ, thực phẩm, trường học,... Đây cũng là ưu điểm giúp các công ty không phải đau đầu khi suy nghĩ sản phẩm quà tặng cho chương trình, sự kiện mới của mình.
Địa chỉ sản xuất gối bông chất lượng

Địa chỉ sản xuất gối chất lượng

Thị trường gối bông in thương hiệu hiện đang tràn lan những sản phẩm kém chất lượng và bạn đang muốn tìm cho một địa chỉ để nhập số lượng lớn gối cổ, gối ôm. Việt Khuê là nơi sản xuất trực tiếp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Chất lượng gối ôm, gối kê cổ, gối tựa lưng, … tại xưởng Việt Khuê luôn đảm bảo 100% cho khách hàng. Từ chất liệu satin, vải bố cao cấp... tất cả đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để gia công và tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Về phần giá thành, khi có nhu cầu nhập sỉ, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì hàng của công ty được sản xuất tận xưởng nên giá siêu rẻ. Những công ty muốn hợp tác đặt gối số lượng lớn, trong thời gian dài cũng sẽ được chiết khấu cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm và miễn phí vận chuyển toàn quốc.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất gối ôm, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, quy trình hiện đại khép kín, các sản phẩm gối bông in thương hiệu của công ty Việt Khuê luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, sản phẩm tốt và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Để tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi, bạn có thể tham khảo trên website: vietkhue.com

Liên hệ

ĐỐI TÁC VIỆT KHUÊ

Facebook chat